หนังสือยินยอมการย้ายสถานที่จัดการเรียนการสอนของนักศึกษาหลักสูตร Soft-EN

วันที่ 13/06/2020

ข่าวดี สำหรับนักศึกษาสาขาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ (Soft-EN)

ขอความร่วมมือนักศึกษา Soft-EN ทุกคน ตั้งแต่รุ่นปีการศึกษา 2561 เป็นต้นไป กรอกข้อมูลยินยอมการย้ายสถานที่จัดการเรียนการสอน

จากเดิม ศึกษาที่ศูนย์พัทยา ตั้งแต่ชั้นปีที่ 3 จนจบหลักสูตร  เป็น  ศึกษาที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ตลอดหลักสูตร

โดยให้กรอกข้อมูลตาม แบบฟอร์มหนังสือยินยอมการย้ายสถานที่จัดการเรียนการสอนของนักศึกษาหลักสูตร Soft-en

พร้อมแนบแนบสำเนาบัตรประชาชนของผู้ปกครอง (ลงนามรับรองสำเนาถูกต้อง)

และส่งเอกสารด้วย File PDF หรือ JPG มาที่ E-mail ichayada@engr.tu.ac.th  ภายในวันที่ 26 มิถุนายน 2563