ประกาศมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรื่อง มาตรการและคำแนะนำการป้องกันควบคุมโรคไวรัสโคโรนา 19 (COVID-19) (ฉบับที่ 10)

วันที่ 30/04/2020

ประกาศมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

สาระสำคัญ

1. ให้ปิดทำการชั่วคราวในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ และศูนย์รังสิต ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีการประกาศเป็นอย่างอื่น

2. ให้ส่วนงานดำเนินมาตรการจัดการเรียนการสอน ตามแนวทางในประกาศมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรื่อง มาตรการและคำแนะนำการป้องกันควบคุมโรคไวรัสโคโรนา 19 (COVID-19) (ฉบับที่ 7 -8) ต่อไปจนกว่าจะมีประกาศเป็นอย่างอื่น

3. ให้ส่วนงานขยายเวลาการงดการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาออกไปจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 เว้นแต่การจัดการสอบที่ดำเนินการผ่านระบบออนไลน์

รายละเอียดในประกาศ pdf